นักศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยวและโรงแรมจัดปาร์ตี้สีเขียวสไตล์แฟนซี ในงาน “Fancy Recycle Party”

ในวันที่ 4 พฤษภาคม 2559 เวลา 18.00-22.00 น.ที่ผ่านมา นักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาการท่องเที่ยวและโรงแรม ชั้นปีที่ 1-4 จัดกิจกรรม Fancy Recycle Party ณ ห้องประชุมเอนกประสงค์ NK 2217 อาคารเรียนรวมและปฏิบัติการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย ภายในงานมีการจัดกิจกรรมปาร์ตี้สีเขียวสไตล์แฟนซี วัสดุที่ใช้ในงานล้วนเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม กิจกรรรมประกวด Cover Dance ชิงเงินรางวัลกว่า 4,500 บาท  การประกวดการแต่งกายชุด Fancy Recycle กิจกรรมปากระป๋อง บิงโกและสอยดาว และมีอาหารและเครื่องดื่มในราคาสุดคุ้ม นอกจากนั้นยังมีการจำหน่ายต้นไม้ขนาดเล็ก พร้อมทั้งรณรงค์การปลูกต้นไม้ภายห้องเพื่อช่วยลดมลพิษและช่วยลดภาวะโลกร้อนอีกด้วย