นักศึกษา มข.วิทยาเขตหนองคาย แต่งคอสเพลย์รณรงค์เลือกตั้ง

นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย เดินรณรงค์แต่งกายชุดคอสเพลย์ เพื่อให้ประชาชนไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ในวันที่ 24 มีนาคม 2562

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 9 มีนาคม 2562 ที่ด้านหน้ามหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย ต.หนองกอมเกาะ อ.เมืองหนองคาย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภิเศก ชัยนิรันดร์ ประธานหลักสูตรการเงินและธุรกิจระหว่างประเทศ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย และว่าที่ร้อยตรีสัมพันธ์ แสงคำเลิศ ผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำจังหวัดหนองคาย ได้ร่วมกันรณรงค์เลือกตั้ง ตามโครงการณรงค์และส่งเสริมความรู้ความเข้าใจวิธีการเลือกตั้ง 2562 สู่ชุมชน

และกิจกรรมในครั้งนี้ นักศึกษาของคณะบริหารธุรกิจ ได้เข้ารับการอบรมความรู้เกี่ยวกับการเลือกตั้งจากเจ้าหน้าที่ กกต.ประจำจังหวัดหนองคาย ก่อน จากนั้นจึงพากันจัดขบวนเดินรณรงค์ แต่งกายชุดคอสเพลย์สีสันสดใส น่ารัก ทั้งชายและหญิง ไปเดินรณรงค์ให้ประชาชนในหมู่บ้านหนองเดิ่น ต.หนองกอมเกาะ ซึ่งเป็นชุมชนรอบมหาวิทยาลัย ได้มีความรู้ ความเข้าใจ และการปฏิบัติตัวที่ถูกต้องในการเลือกตั้ง ส.ส.ในวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม นี้ รวมถึงการแจกเอกสารและเผยแพร่ข้อมูลการเลือกตั้งที่ถูกต้อง โดยได้รับความสนใจจากประชาชนในหมู่บ้านเป็นจำนวนมาก

คลิกดูคลิปวิดีโอ

 
ที่มา: https://www.nkc.kku.ac.th/nkc2018/site/view?id=1368
icon
icon