ประกวด NBS Freshy Night 2019

 
 

       

 

 

 

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย ได้จัดงาน NBS Freshy Night 2019 ภายในงานพบกับการประกวดดาวและเดือนเพื่อค้นหา NBS Freshy Night 2019 เเละการเเสดงสดจาก ครูเต้ย อภิวัฒน์ พร้อมวง Night Tingle
เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมอเนกประสงค์ NK2217

โดยมีตัวแทนนักศึกษาทั้ง 4 สาขา เข้าร่วมประกวด ซึ่งแต่ละสาขาต้องส่งตัวเเทน หญิง 1 คน ชาย 1 คน โดยประกอบด้วย สาขาการเงิน สาขาบัญชี สาขาการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมการบริการ สาขาธุรกิจระหว่างประเทศ เข้าร่วมการประกวดเพื่อเฟ้นหาตัวแทนนักศึกษาในการประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัย   และยังเป็นการเปิดกว้างให้นักศึกษาได้แสดงออกถึงความสามารถในหลายๆ ด้าน

 

 

 

 

 

      จากผลการประกวดเป็นที่น่ายินดีกับผู้ชนะเลิศ คือ นายพัฒนพล ศิริจันโท(น้องเปลว) สาขาสาขาการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมการบริการ ปี 1 โดยคว้า รางวัลชนะเลิศ KKU ์NKC FRESHY BOY 2019 ” และ “รางวัล ขวัญใจผู้ชม” ซึ่งเป็นผลโหวตจากผู้เข้าชม รับโล่รางวัล สายสะพายและเงินรางวัล 5,000 บาท  และคอร์สทำผม 5,000 บาท จาก V-CUT ได้รับ Gift Voucher จาก Mejor Ciniplex มูลค่า 10,000บาท และยังได้รับ Gift Voucher จาก Smile Room มูลค่า 10,000 บาทอีกด้วย ขณะที่ นางสาวสาธิตา ปาระมัติ (น้องเมย์) ก็ได้คว้า รางวัลชนะเลิศ KKU NKC FRESHY GIRL 2019 ” และ “รางวัล ขวัญใจผู้ชม” ซึ่งเป็นผลโหวตจากผู้เข้าชม รับโล่รางวัล สายสะพายและเงินรางวัล 5,000 บาท  และคอร์สทำผม 5,000 บาท จาก V-CUT ได้รับ Gift Voucher จาก Mejor Ciniplex มูลค่า 10,000บาท และยังได้รับ Gift Voucher จาก Smile Room มูลค่า 10,000 บาทอีกด้วย ซึ่งผู้ชนะได้ผ่านเกณฑ์การตัดสินโดยมีคะแนนร่วมสูงสุด ประกอบด้วย การเดินแบบ การแนะนำตัว การแสดงความสามารถ ชุดประจำสาขาที่โดดเด่น และการตอบคำถามโดยใช้ไหวพริบ จึงทำให้เป็นผู้ชนะเลิศ

 

 

      

 

        ภายในงานมีคอนเสิร์ตการแสดงสดให้ร่วมสนุกกัน จาก ครูเต้ย อภิวัฒน์ พร้อมวง Night Tingle เต็มวง อย่างสนุกสุดมัน ไปกับบทเพลงที่โด่งดังและเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆคน อย่างใกล้ชิดติดขอบเวที พร้อมแสงสีเสียงเต็มรูปแบบ

 

 
 
icon
icon